Không nên để đồ dưới gầm giường trừ một vật duy nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người có thói quen để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Điều này không chỉ khiến sách vở hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến đường học tập của các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn. Đồng thời khiến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên , có nhiều .

Nhiều gia đình thường dành khu vực gầm giường để chứ đồ. Tuy nhiên, theo phong thủy cách làm này không tốt cho gia chủ.

Nếu gầm giường chứa quá nhiều mảnh vỡ vụn, hoặc đồ lâu không dùng đến sẽ khiến chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại.

Nhiều người có thói quen để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Điều này không chỉ khiến sách vở hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến đường học tập của các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn. Đồng thời khiến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

1468565942 48 4ac5 Không nên để đồ dưới gầm giường trừ một vật duy nhất
Để sách vở dưới gầm giường không chỉ khiến cho sách vở bị hư hỏng vì mối mọt
mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại

Tuy vậy, vẫn có một vật bạn có thể đặt dưới gầm giường. Đây là một dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào đó.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là rất quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc sẽ tốt cho việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng.

Chất liệu gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc.

Bạn nên nghĩ điều gì có thể mang đến hạnh phúc cho bản thân trước khi quyết định đặt vật gì đó vào hộp. Điều này có nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.

Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

Theo Xaydung

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat