Hợp và kỵ khi treo tranh Lưu Hải tiên nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Tượng Lưu Hải tiên nhân nhất thiết phải để ở vị trí lành, không nên để ở vị trí dữ thì mới có thể đưa tài lộc vào nhà.

Lưu Hải tiên nhân được mệnh danh là vị thần “chuyên lấy tiền bạc của kẻ giàu phân phát cho người nghèo”. Có rất nhiều tượng về Lưu hải tiên nhân khác nhau, song phổ biến nhất là hành ảnh Lưu Hải tiên nhân tay cầm một xâu tiền hoặc lưng cõng một xâu tiền.

Ông cũng là người rất thích chơi với cóc, mà tiền và cóc đều tượng trưng cho vượng tài.

file.405696 Hợp và kỵ khi treo tranh Lưu Hải tiên nhân

Tượng Lưu Hải tiên nhân ôm xâu tiền. Cóc ba chân là một biểu tượng phong thủy quen
thuộc và cũng là con vật gắn liền với Lưu Hải tiên nhân

Ngoài ra, còn một số hình tượng về Lưu Hải tiên nhân khác như tay cầm chổi, theo sau là một con cóc. Chổi là pháp khí tránh tà trấn yêu, còn cóc là vật vượng tài. Tuy nhiên, cóc của Lưu Hải tiên nhân không phải là cóc bình thường, đây là con cóc có 3 chân, miệng nhả ra tiền, theo truyền thuyết con cóc này chính là yêu tinh, được Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, luôn giúp đỡ người nghèo khổ, “nhả tiền” ra cho mọi người, bởi vậy cóc là con vật có tác dụng vượng tài.

Hợp và kỵ:

• Tượng Lưu Hải tiên nhân nhất thiết phải để ở vị trí lành, không nên để ở vị trí dữ thì mới có thể đưa tài lộc vào nhà.

• Khi treo tranh Lưu Hải tiên nhân thì nên để mặt Lưu Hải tiên nhân hướng vào trong nhà, không nên hướng ra ngoài, như vậy thì Lưu Hải tiên nhân mới không phân phát tiền bạc cho người khác.

(Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat