Gợi ý một vai cách sắp xếp phòng hợp phong thủy để bé dễ nuôi, mau lớn

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để tạo nguồn năng lượng tốt cho căn phòng của bé.

1. Lưu ý khi lắp cửa trong phòng
Trong phòng của bé, để năng lượng không bị ứ đọng mà luôn được lưu thông, bạn nên lắp đặt cửa sao cho đóng, mở phòng một cách hoàn toàn.

2. Tạo nét mới mẻ, sạch sẽ trong phòng
Trong một không gian lộn xộn, nguồn năng lượng phong thủy tốt sẽ không thể phát triển mạnh. Do đó, phòng của bé nên được thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh thật sạch sẽ. Những món đồ chơi mà con bạn không dùng tới nữa cũng nên được loại bỏ để căn phòng được gọn gàng hơn.

20171108162847 778f Gợi ý một vai cách sắp xếp phòng hợp phong thủy để bé dễ nuôi, mau lớn
Phòng của bé nên được thường xuyên dọn dẹp
3. Xác định vị trí giường của bé
Bạn nên dựa giường của bé vào tường để tạo sự nâng đỡ nhiều nhất cho bé. Bạn cũng nên đặt giường ở nơi có thể nhìn ra cửa nhưng không đối diện với cửa.

4. Tránh “mũi tên độc”
Một điều tối kỵ nên tránh là để bất cứ góc nhọn nào từ những đồ nội thất trỏ thẳng vào bé. Nguồn năng lượng tiêu cực sinh ra khi đó sẽ khiến bé ngủ không sâu giấc, hay bị giật mình.

20171108162909 823b Gợi ý một vai cách sắp xếp phòng hợp phong thủy để bé dễ nuôi, mau lớn
Nên để những món đồ không có cạnh sắc gần giường của bé
5. Màu sắc tươi sáng
Những gam màu nên chọn cho phòng của bé là những màu tươi sáng như đỏ hoặc cam. Tuy nhiên, mức độ tươi sáng nên ở mức vừa phải để không làm bé thấy khó ngủ, dễ giật mình. Những màu nhẹ nhàng, hài hòa như xanh lá cây, trắng hay màu be cũng là những lựa chọn lý tưởng.

6. Không để không khí trong phòng bị ứ đọng
Để không khí trong phòng luôn được lưu thông, bạn nên đặt một chiếc quạt trần nhỏ trong phòng. Khi đó, bạn nên lưu ý không được đặt bé nằm dưới quạt trần để tránh làm mất nguồn năng lượng trong cơ thể bé.

20171108162930 e134 Gợi ý một vai cách sắp xếp phòng hợp phong thủy để bé dễ nuôi, mau lớn
Cần đảm bảo không khí trong phòng bé luôn được lưu thông
7. Tận dụng ánh sáng tự nhiên
Phòng của bé nên được bố trí, thiết kế sao cho vào ban ngày, phòng không quá sáng cũng không quá tối. Ánh sáng quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Còn căn phòng quá tối cũng sẽ gây hại đến sự phát triển của bé do tích tụ nhiều “âm khí”.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat