Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha

Ty Huu Doc Ngoc

Theo phong thủy, là biểu tượng rất may mắn để trong nhà ở, tượng trưng cho hòa thuận và bình an trong gia đình. Chủ nhà có thể sử dụng một chiếc bình có hình dáng đẹp thuộc hành Kim hoặc hành Thổ và đặt đúng hướng để phát huy hiệu quả.

Bình là tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật bởi nó là một trong tám vật may mắn của đạo Phật thể hiện dưới hình thức ánh sáng trắng và rượu tinh khiết. Trong Bát Bửu thì bình tượng trưng cho nơi chứa đựng năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức ạnh phúc trong tình yêu và an tịnh trong tâm hồn.

Phong thủy học cho rằng, bình lớn sẽ có nhiều công dụng. Bình là vật dùng để cắm hoa bốn mùa rất tốt dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào nhằm tạo nên sự yên bình suốt cả năm trong gia đình.

97790 6c5c Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha
Không được đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì nó tượng trưng
cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Ảnh minh họa

Bạn nên dùng bình mạ vàng nếu có thể bởi nó mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn hãy bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê tím, thạch anh, đá citrine, ngọc bích, ngọc trai, ngọc mắt mèo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đồ nữ trang vào trong bình.

Bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ, nghĩa là góc Tây Nam trong phòng ngủ nếu bình bằng gốm sứ, thủy tinh đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ. Đặt bình ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Nếu bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hay Tây Bắc.

Đặc biệt, bạn nên đặt bình vào chỗ kín đáo ví dụ như trong tủ của phòng ngủ. Đặc biệt lưu ý rằng, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính bởi điều này tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Đồng thời, bạn không nên để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của mình.

Bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình bằng cách trưng bày bình tài lộc. Sử dụng một bình thủy tinh nhỏ (bằng gốm sứ và kim loại cũng được) bỏ vào trong này nhiều loại pha lê hoặc đá quý. Sau đó, bố trí bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang dùng. Không nên đặt bình có hoa tươi trong phòng ngủ.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat