Công việc của 12 cung hoàng đạo tuần mới (15/10 – 21/10)

Ty Huu Doc Ngoc

0355 VIEC 19 Công việc của 12 cung hoàng đạo tuần mới (15/10   21/10)

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương tuần này sẽ có những hứa hẹn về công việc, tất nhiên chỉ ở trên giấy tờ, nhưng sự khéo léo và lọc lõi của bạn sẽ khiến đối tác muốn kí hợp đồng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu khôn ngoan và nhạy cảm với tiền bạc, thế nhưng chòm sao này cũng nên biết một điều rằng, có những mối quan hệ còn đắt hơn cả tiền bạc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử tuần này công việc tiến triển hơn chút ít, các mối quan hệ công việc cũng đã nhuần nhuyễn hơn, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách điều phối và sắp xếp cho đúng vị trí, năng lực của mỗi cộng sự, việc này làm bạn phải tự cố gắng làm hết tất cả.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải an toàn và ổn định, biết tích lũy nên mặc dù vị trí công việc không quá cao nhưng bạn luôn có những khoản tiết kiệm lớn hơn bất cứ một đồng nghiệp nào ở vị trí cao hơn bạn, đây thực sự là một điểm mạnh trong quản lí tài chính, công việc của chòm sao này.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử tuần này nên tìm đến những nơi tĩnh tại hoặc các chuyên gia tư vấn đề tâm lí, hoặc người để chia sẻ. Bạn đang rơi vào khủng hoảng tâm lí cho dù công việc bạn đã và đang làm rất tốt, rất triển vọng. Chòm sao này đang vì chuyện tình cảm mà để ảnh hưởng đến công việc rất nhiều.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Sự nhạy cảm của Xử Nữ biến mất, thay vào đó là sự cố chấp đến tận cùng. Thậm chí, bạn sẵn sàng để trả giá cho việc đó. Đây là tuần mà chòm sao này phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình với vai trò là cộng sự thì rất biết lắng nghe và thấu hiểu, tuy nhiên nếu ở vị trí cao hơn hoặc thấp hơn, bạn vô tình đánh mất sự khách quan và lắng nghe vốn có, thay vào đó là những thứ áp đặt cứng nhắc, thiếu đi sự uyển chuyển, điều này khiến bạn gặp thiệt thòi trong công việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp với linh cảm tuyệt vời của mình, luôn nghĩ ra những ý tưởng táo bạo, sáng tạo vô tiền khoáng hậu. Việc này khiến các cộng sự làm việc cùng bạn cảm thấy vô cùng khâm phục, họ cũng được lợi nhiều từ những ý tưởng sáng tạo và táo bạo của Bọ Cạp.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tuần này nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn và hành vi trong công việc. Rõ ràng bạn nhận ra là mình không được lòng mọi người lắm, vì thế nên hạn chế phát ngôn nhạy cảm khiến đồng nghiệp, cộng sự khó chịu, ác cảm.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hạnh phúc vì nảy sinh được rất nhiều ý tưởng táo bạo trong tuần này, không những thế bạn còn có những cộng sự cùng phát triển ý tưởng đó thành sự thật. Giữa ý tưởng và thực tế không còn xa.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình lo lắng cho tương lai của mình cũng như hiện tại vì công việc hiện tại không phải là công việc bạn muốn, Bảo Bình thấy mọi thứ rất bấp bênh, tuy nhiên chòm sao này ngoài việc nhẫn nại và chấp nhận thì cũng chưa có giải pháp nào thay thế.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư lo lắng cho công việc hiện tại, bạn đã mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, trí tuệ dành cho nó nhưng hiệu quả vẫn chẳng thấy đâu, trong khi bạn vẫn phải làm nghề tay trái mà vẫn không đủ chi tiêu.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat