Chọn phương vị đặt tủ lạnh và hũ gạo đem lại tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

Trong phong thủy học, người ta khuyên rằng nên đặt ở phương vị thổ đang vượng vì gạo của thóc lúa là thứ được cấy trồng từ đất và vì người xưa cất giữ lúa gạo trong hang động dưới đất.

Hũ gạo và tủ lạnh là 2 vật dụng mà hầu như nhà nào cũng có. Tuy có vẻ rất bình thường nhưng việc bố trí 2 vật này đúng cách sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình bạn.

Cách đặt tủ lạnh

Là vật cất giữ đồ ăn thức uống cho gia đình, nên việc tìm vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh rất quan trọng. Nhìn chung, có người tin rằng đặt tủ lạnh ở hướng dữ sẽ làm cho các sao dữ bị sức lạnh và sức nặng của tủ lạnh trấn áp.

Ngược lại, một lời khuyên khác hợp lý hơn đó là nên đặt tủ lạnh ở vị trí lành. Vì tủ lạnh là nơi bảo quản thức ăn cho cả nhà nên hướng dữ sẽ không thích hợp.

Ngoài ra, đặt tủ lạnh ở hướng dữ có thể động đến các sao dữ, mang đến rắc rối và những điều không may cho các thành viên trong gia đình.

Cách đặt hũ gạo

llgroup nguyen tac dat hu gao va tu lanh trong phong thuy 1475897564 Chọn phương vị đặt tủ lạnh và hũ gạo đem lại tài lộc

Gạo là lương thực chính của mỗi gia đình, vì vậy hũ gạo là vật dụng không thể thiếu.

Trong phong thủy học, người ta khuyên rằng nên đặt hũ gạo ở phươn vị thổ đang vượng vì gạo của thóc lúa là thứ được cấy trồng từ đất và vì người xưa cất giữ lúa gạo trong hang động dưới đất.

Ngoài ra, nên đặt hũ gạo ở chỗ kín đáo. Đặt ở hướng Nam hoặc Đông Bắc của bếp và để sát mặt đất. Tuyệt đối không nên đặt ở hướng Đông và để cao.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat