Cẩn trọng khi bài trí gương trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Khi bài trí gương ở những khu vực khác trong nhà, bạn cũng phải hết sức lưu ý để tránh những vị trí có thể đem đến bất hạnh cho gia đình. Chẳng hạn, khi gương trực tiếp phản chiếu cửa chính, nó sẽ khiến cho dòng khí vừa vào nhà liền bị dội ngược trở ra.

Theo phong thủy, bài trí gương sẽ ta sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với dòng khí lưu thông trong nhà. Gương có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng.

Theo phong thủy, bài trí gương sẽ ta sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với dòng khí lưu thông trong nhà. Gương có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Khi gương được đặt đúng vị trí, nghĩa là nó phản phiếu hướng tốt và những biểu tượng báo hiệu điềm lành, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều sự may mắn và hạnh phúc. Nhưng nếu đặt sai vị trí, nó có thể gây ra sự ngăn cách, đôi khi chia tay vĩnh viễn. Vì vậy cần phải thận trọng khi bài trí gương trong nhà.

guong va su bat hoa phong thuy ben thanh Cẩn trọng khi bài trí gương trong nhà

Việc gương phản chiếu giường ngủ của hai vợ chồng là điều cấm kỵ trong hôn nhân, Ngoài ra, đối với những phòng ngủ khác trong nhà, gương cũng không được phản chiếu giường ngủ, vì nó rất dễ gây bất hòa giữa những người bị gương phản chiếu.

Gương và sự chia cách

Khi bài trí gương ở những khu vực khác trong nhà, bạn cũng phải hết sức lưu ý để tránh những vị trí có thể đem đến bất hạnh cho gia đình. Chẳng hạn, khi gương trực tiếp phản chiếu cửa chính, nó sẽ khiến cho dòng khí vừa vào nhà liền bị dội ngược trở ra. Vị trí treo gương này khiến người trong nhà thường phải đi xa. Khi sự chia cách kéo dài, nhất là gặp phải vận hạn xấu, có thể dẫn đến chia ly mãi mãi. Điều này thường thấy trong quan hệ vợ chồng khi một người thường xuyên công tác xa nhà, đời sống tình cảm ngày càng nhạt, và cuối cùng dẫn đến chia tay.

Gương đặt trong góc tối hoặc không sử dụng cũng gây ra những vấn đề tương tự. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng đèn chiếu sáng. Ngoài ra, bạn có thể đặt chậu cây gần gương để đảm bảo rằng năng lượng chủ về sự phát triển trong nhà được nhân đôi, đối chọi với năng lượng xấu khiến người trong nhà phải chia ly.

Sưu tầm

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat