Cẩn thận khi đặt máy vi tính trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

Màn hình máy tính đặt đối diện sẽ ảnh hưởng đến tinh thần con người và chất lượng giấc ngủ. Vì thế, hãy tìm một hướng thích hợp khác đặt màn hình.

Bạn có thói quen đặt trong phòng sao cho thuận tiện sử dụng, tuy nhiên có thể bạn đang vi phạm những nguyên tắc phong thuỷ gây bất lợi cho mình. Vì thế, hãy tham khảo cách bố trí hợp lý để bảo vệ sức khoẻ và vận mệnh của bạn.

Không nên đặt máy tính bên phải bàn làm việc

Bên phải được gọi là Bạch Hổ, còn bên trái thì được gọi là Thanh Long. Theo phong thuỷ, Long sợ uế khí còn Hổ thì sợ động, Vì vậy, máy tính đặt bên phải là hướng Bạch Hổ sẽ không tốt. Đặt bên trái bàn làm việc sẽ hợp lý hơn.

Không nên để màn hình máy tính đối diện giường ngủ

Màn hình máy tính đặt đối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần con người và chất lượng giấc ngủ. Vì thế, hãy tìm một hướng thích hợp khác đặt màn hình.

llgroup phong thuy may vi tinh 2 1471923460 Cẩn thận khi đặt máy vi tính trong phòng ngủ

Nên đặt màn hình máy tính ở vị trí thích hợp

Không nên để ánh sáng chiếu trực diện màn hình máy tính

Trong phong thuỷ, nếu màn hình máy tính bị ánh sáng chiếu trực diện sẽ bất lợi cho gia chủ, gây ra nhiều điều thị phi, tranh cãi. Đặt máy tính ở nơi ánh sáng quá yếu cũng không tốt cho gia chủ. Vì thế, hãy tìm một nơi có ánh sáng cân bằng, vừa hợp phong thuỷ vừa có lợi cho mắt của bạn.

Không nên đặt máy vi tính tại nơi không khí không lưu thông

Điều này sẽ khiến bức xạ máy tính ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng, ngoài ra sẽ khiến chủ nhân trở nên thiếu minh mẫn và kém nhạy bén trong công việc. Vì thế, bạn nên đặt máy tính ở nơi thông thoáng để bảo vệ sức khoẻ của người dùng.

Không nên đặt gần vị trí có nước

Lý do là bởi máy vi tính thuộc hành Hoả, sẽ tương khắc với hành Thuỷ khi đặt gần nơi có nước như bể cá, tiểu cảnh có nước, v.v…

Không nên để nhiều tạp vật xung quanh máy tính

Cần giữ không gian xung quanh máy tính được gòn gàng, tránh ảnh hưởng đến khả năng tập trung trong công việc của người sử dụng.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat