Cách trang trí phòng bếp tránh phạm “thiên môn hỏa”

Ty Huu Doc Ngoc


Phong thủy phòng bếp có liên quan mật thiết đến vận thế của cả gia đình. Phong thủy phòng bếp tốt sẽ có thể đem tới vận may, nhưng một phạm phải cấm kị sẽ gây ra tai họa.

Phòng bếp trong phong thủy là biểu tượng cho tiền tài cũng chất lượng của các mối quan hệ cá nhân.

Phong thủy phòng bếp có liên quan mật thiết đến vận thế của cả gia đình. Phong thủy phòng bếp tốt sẽ có thể đem tới vận may, nhưng một phòng bếp phạm phải cấm kị sẽ gây ra tai họa. Phòng bếp trong phong thủy quan trọng là thế, bởi vậy từng chi tiết nhỏ như bàn bếp và gương trong phòng bếp cũng phải được chú trọng.

Corner Sink kitchen Cách trang trí phòng bếp tránh phạm “thiên môn hỏa”
Không chỉ thể hiện ở mỹ quan, một phòng bếp đẹp còn phải có sự hài hòa trong phong thủy

Sau đây sẽ là những cấm kỵ trong việc bố trí và xây dựng phòng bếp.

Sau không được để trống

Tốt nhất, sau bếp nên là một bức tường. Nếu sau vị trí đặt bếp không có chỗ tựa thì sẽ đem đến cảm giác hụt hẫng, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

Không được để bếp gần máng nước

Tốt nhất là bạn nên tách riêng máng nước và bếp vì Bếp (Hỏa) và máng nước (Thủy) nếu gần nhau sẽ khiến vận thế của gia đình tụt dốc, dễ gây hao tài tốn của, thị phi, chiêu gọi tiểu nhân.

Không nên treo gương trong phòng bếp

Không nên treo gương trong phòng bếp và đặc biệt không nên để gương phản chiếu ngọn lửa của bếp vì hiện tượng đó được phong thủy gọi là “Thiên môn hỏa”, khiến cả gia đình gặp tai họa.

Không nên đặt bếp dưới xà ngang

Bếp sẽ tỏa ra nhiệt khi sử dụng và nếu phía trên có xà ngang thì sẽ hình thành khí áp, khi gặp nhiệt lượng sẽ khiến cho từ trường của phòng bếp không được ổn định, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat