Cách hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa trang

Ty Huu Doc Ngoc

Tốt nhất không chọn nhà ở gần nghĩa trang nghĩa trang là đất của người đã chết, không ai muốn từ cửa sổ nhà mình nhìn ra là hàng dãy dài những nấm mộ.

Xem phong thủy cho một ngôi nhà ở Sài Gòn, dùng la bàn kiểm tra thấy các phương hướng đều rất tốt, chỉ khi bước chân vào phòng của chủ nhà mới bất ngờ phát hiện ra đối diện với cửa sổ phòng là nột nghĩa trang.

Khi chủ nhà ngủ trên giường, độ cao giường vừa vặn ngang bằng với độ cao của nghĩa trang bên sườn, nói cách khác, chủ nhà người đã chết trong mộ cùng ở trên một phương vị và một độ cao. Phong thủy như vậy đương nhiên rất xấu.

phong thuy nha o gan nghia trang Cách hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa trang
Một ngôi biệt thự cao cấp khác có, nội thất trang trí sang trọng, phương hướng phong thủy cũng lý tưởng, nhưng bên cạnh nhà có nột nghĩa trang nhỏ. Kiểu nhà như vậy không thích hợp để ở, bị liệt vào loại nhà hung,

Có trường phái phong thủy cho rằng sống gần khu nghĩa trang có thể đại phát. Phân tích theo bát tự, lý luận này chỉ ứng nghiệm với một trường hợp là người sống trong nhà làm nghề hoặc bát tự của họ là Mậu Thổ bất chính, dụng thần là Thủy.  

Phong thủy sát của nhà ở gần nghĩa trang

truoc sau de co mo dai hung Cách hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa trang
Trước sau đều có mộ: Đại hung

phia dong co mo khong tot Cách hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa trang
Phía Đông có mộ: không tốt

huong tay co mo khong tot Cách hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa trang
Hướng Đông Bắc có mộ: không tốt

Phong thuy nha o gan nghia trang, phong thuy nha gan nghia trang, phong thuy gan nghia trang

Hướng Tây có mộ: không tốt

Nếu Bát tự là Mậu Thổ lại sinh vào mùa hè có thể sống gần nghĩa trang, lý do là nghĩa trang đại diện cho Quý Thủy, Mậu Thổ là Quý Thủy hợp thành Hỏa cục, hợp mà sinh tình, hợp quẻ với tài phúc, đại diện lục hợp. Mùa hè có 3 tháng là Tỵ, Ngọ, Mùi, người sinh vào mùa hè mà nhật nguyên là Mậu Thổ, sống gần nghĩa trang sẽ có tài lợi. Ngoài ra nghĩa trang không có lợi cho những người khác.

Bởi vì nơi có mai táng người chết, có thể xuất hiện ma trơi (lửa ân tinh), cũng có thể tạo ra dòng khí uế tạp. Xét từ góc độ phong hủy, không khuyến khích sống gần nghĩa trang, trừ khi bản thân người đó có đại hung khí hoặc hành nghề bất chính hoặc làm việc trong ban tang lễ, y tế, vệ sinh.

Tâm lý cũng chính là phong thủy, nếu mỗi ngày đều nhìn thấy hoặc hằng ngày đều phải đi qua khu mộ thì ít nhiều tâm lý cũng lều có cảm giáp bất an, nghi hoặc, vì thế những ngôi nhà gần nghĩa trang đều không được xem là cát.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat