Cách hóa giải những góc nhọn từ đồ vật trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Ngôi nhà không chỉ bị ảnh hưởng bởi những vật sắc nhọn bên ngoài chĩa vào mà ngay cả những góc nhọn tạo ra từ đồ đạc trong nhà cũng gây tác động tiêu cực. Do đó, cần cân hạn chế tối đa những món nội thất có góc nhọn hoặc phải áp dụng biện pháp hóa giải phù hợp.

Trong quá trình lắp đặt hoặc chọn mua đồ nội thất, bên cạnh việc lựa chọn hình dáng, chất liệu, kích thước của đồ vật bạn cũng nên chú ý đến các góc nhọn do chúng tạo ra. Đương nhiên sẽ rất khó để chọn tất cả các món đồ không có góc nhọn nhưng bạn cũng nên cân nhắc sao cho hạn chế ở mức thấp nhất hoặc không gây ra tác động quá lớn tới cuộc sống.

20150825112938 7868 Cách hóa giải những góc nhọn từ đồ vật trong nhà

Nếu ngôi nhà có quá nhiều góc nhọn không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy mà còn không tốt với sức khỏe mọi người

Trong trường hợp phát hiện thấy đồ dùng có nhiều góc nhọn, nhất là những góc nhọn này chĩa hẳn ra bên ngoài hoặc chĩa vào giường ngủ, bàn làm việc…có thể ảnh hưởng xaasi đến sức khoẻ người trong nhà, nhất là với những gia đình có trẻ em. Dễ nhận thấy, các góc nhọn nhiều khi sẽ làm trẻ bị chấn thương nếu chẳng may va chạm phải.

Ngoài việc hạn chế tối đa góc nhọn, gia chủ cũng có thể hóa giải bớt bằng cách di chuyển đồ dùng sao cho các góc nhọn không bị chĩa vào những vị trí quan trọng trong nhà, chẳng hạn như đầu giường, bếp nấu, chỗ ngồi làm việc, thư giãn… Nếu cần thiết (nhất là nhà có trẻ nhỏ) thì nên bo các góc nhọn hoặc làm mềm mại chúng bằng cách mài, cắt hoặc dùng thêm miếng lót góc bàn.

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat