Cách hóa giải hướng nhà phạm Lục sát

Ty Huu Doc Ngoc

Hỏi: Tôi sinh năm 1982. Ngôi nhà tôi đang ở có hướng Tây Nam, trước nhà có đường rộng 4m. Xin hỏi chuyên gia, hướng này có hợp với tuổi của tôi hay không? Nếu không hợp thì tôi phải hóa giải như thế nào?
Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Duy (Hà Nội)

lucsat 113c Cách hóa giải hướng nhà phạm Lục sát
Một ngôi nhà chuẩn phong thủy thì ngoài hướng nhà, cần có vị trí đẹp, hình thế
vững chãi, bài trí nội thất hợp lý… (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Gia chủ sinh năm 1982 nếu là nam giới là phi cung Ly thuộc Đông Tứ mệnh. Phong thủy bát trạch coi hướng Tây Nam là hướng Lục sát với tuổi chủ nhân. Bạn có thể hóa giải bằng cách quay bếp về hướng Bắc (hướng Diên niên) bởi phong thủy luôn quan niệm “Diên niên yểm Lục sát”.
Nhưng bạn cũng phải biết rằng, giải pháp này chỉ nặng về lý thuyết. Một ngôi nhà muốn chuẩn phong thủy thì ngoài hướng còn cần đạt các yếu tố khác như vị trí đẹp, hình thế vững chãi, nội thất được bài trí hợp lý cũng như không phạm vào các lỗi phong thủy… Hội đủ được như vậy thì dù hướng xấu cũng không phải là điều đáng lo ngại.
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Công ty Cổ phần Nhà Xuân)
(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat