Cách hóa giải cho nhà chung cư phạm phải ‘Thiên trảm sát’

Ty Huu Doc Ngoc

Sát khi sẽ sinh ra ở trong khoảng hẹp giữa hai tòa chung cư có các luồng gió hỗn loạn.

Hiện nay, khi các tòa chung cư ngày càng mọc lên như nấm thì sẽ rất dễ phạm phải ‘Thiên trảm sát’, có nghĩa là ‘Thanh đao trời giáng’.

ha2001199 1a88 Cách hóa giải cho nhà chung cư phạm phải Thiên trảm sát
Theo quan điểm của các nhà phong thủy, công trình sẽ trở nên thật sự nguy hiểm
khi đã phạm phải ‘Thiên trảm sát’

Những ảnh hưởng của ‘Thiên trảm sát’ là gì?

Trường hợp nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn. Ở khe hở của hai tòa nhà sẽ có sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí đồng thời dương khí bay đến ngôi nhà. Việc này sẽ gây ra tác động không tốt cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cư dân quanh tòa nhà.

Theo quan điểm của các nhà phong thủy, công trình sẽ trở nên thật sự nguy hiểm khi đã phạm phải ‘Thiên trảm sát’. Nó vi phạm sự cân bằng và hài hòa âm dương.

Làm thế nào để hóa giải?

Nếu căn hộ của gia đình nằm tại một trong hai tòa nhà hoặc đối diện với khe hẹp giữa hai tòa nhà, hay nằm trong khe hẹp, bạn có thể đặt một tấm gương bát quái ở trước cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một con ngựa bằng đồng, hay đồng tiền xu cổ ở vị trí cửa vào nhằm ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn tạo ra sát khí.

001205 fd46 Cách hóa giải cho nhà chung cư phạm phải Thiên trảm sát

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat