Cách hóa giải cho nhà bị phạm vào thế “Thiên trảm sát”

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà bị phạm vào thế “Thiên trảm sát” như bị một thanh đao “trời” chém xuống nhà, đây là thế phong thủy xấu, nguy hại đến tài lộc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

1399332955 entry Cách hóa giải cho nhà bị phạm vào thế Thiên trảm sát

1. Tình huống nhà bị Thiên trảm sát.

– Thiên trảm sát là phía trước của ngôi nhà có hai tòa nhà cao đứng song song nhau tạo thành 1 khe hở, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà.

img1 Cách hóa giải cho nhà bị phạm vào thế Thiên trảm sát

– Nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn. Vì tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay đến ngôi nhà. Khi đó người sống trong ngôi nhà mà bị “Thiên trảm sát” sẽ hay nóng tính, hay căng thẳng, hay bị bệnh huyết quang, suy nhược tinh thần, lâu sẽ bị bệnh, thương tật; Đặc biệt là trong công việc hay làm ăn thường làm đến nơi lại bị hỏng, làm được bao nhiêu thì tiền tài lại đi hết bấy nhiều. Công việc hay bị tiểu nhân quẫy nhiễu, ám hại.

– Cách : ta có thể dùng một loạt các phương pháp để :

1. Dùng hệ thống cây cảnh lá kim hay một chậu cây cảnh có tán lá to che chắn trước cửa chính để lá cây có nhiệm vụ tách các hạt khí màu đen (khí màu đen là loại khí gây hại cho con người) rơi xuống và chỉ để khí trắng bay vào trong nhà ( khí trắng là dòng khí tốt cho con người).

2. Dùng 1 mành hạt tròn treo trước cửa nhà để tách khí đen (hạt tròn có công dụng tách khí rất tốt)

3. Dùng Gương tiên thiên bát quái (được khai quang đúng cách, và chọn ngày giờ treo) có tác dụng phóng ra một dòng khí màu xám trắng từ gương theo hình xoắn ốc để tách các dòng khí đen và thanh lọc khí trắng bay vào nhà.

4. Dùng 1 hoăc 1 đôi “long quy” bằng đồng đặt trước cửa nhà để hóa sát khí từ “Thiên trảm sát”: Long quy bằng đồng có kết cấu đầu rồng còn người là rùa, đầu rồng tác dụng trừ hại tiểu nhân, mai rùa có tác dụng hóa sát mà không chống chọi lại tà khí. Do đó dùng long quy tốt hơn dùng sư tử.

5. Dùng Một khối đá Phong thủy (đá thạch anh là tốt nhất) trấn tại trước cửa chính để năng lương cao và độ khúc xạ lớn của đá phong thủy khúc xạ các tia xạ khí của “Thiên trảm sát”, năng lượng của đá sẽ cân bằng và nâng cao năng lương cho ngôi nhà. (Giải pháp này rất hiệu quả trong việc mang lại năng lượng, sức khỏe cũng như tài lộc làm ăn cho mọi người sốngtrong ngôi nhà).

Lưu ý: + Các vật phẩm phong thủy cần phải được khai quang đúng cách và chọn ngày giờ đặt đúng vị trí thì mới có tác dụng.
+ Đá phong thủy có nhiều loại đá năng lượng kém (do khai thác ở dạng non nên năng lương không đủ để hóa giải), nên cần tìm đến nơi bán đá uy tí hay nhờ người am hiểu về năng lượng của đá để chọn được loại đá tốt nhất, đá phong thủy cần được tẩy rửa năng lượng xấu và trì chú phật pháp vào trong đá để mang lại may mắn.

2. Trường hợp thực tế

Trường hợp 1 nhà tại Hà Nội bị hai tòa nhà đối diện tạo thành “Thiên trảm sát” chiếu đến của chính (khoảng cách hai tòa nhà đến cửa ngôi nhà là 500m – do đó mức độ nguy hiểm cũng giảm đi). Sau khi làm nhà năm 2009, thì một thời gian sau gia đình bất hòa, vợ chồng hay xích khẩu, tính tình mọi người nóng nảy, trong việc kinh doanh cứ chuẩn bị chốt hợp đồng lại bị hỏng, trong cuộc sống nhiều vấn đề xẩy ra.

– Cuối năm 2010 chủ nhà có nhờ tác giả xem và xử lý phong thủy ngôi nhà cho gia đình, tác giả kiểm tra tổng thể thấy “địa khí” ngôi nhà rất tốt về sức khỏe và làm ăn, hướng nhà hợp với mệnh chủ, bố trí phòng thờ, bếp tương đối tốt. Tuy nhiên tác giả đã dùng khả năng đặc biệt nhìn thấy nhiều dòng khí đen bay đến nhà, và dương khí trong nhà cũng quá nhiều do việc nhà phạm vào “thiên trảm sát” đã làm cho mọi người trong nhà trở nên xích khẩu và nóng nảy, làm ăn không thuận. Sau khi tác giả dùng một số biện pháp hóa giải (dùng một chậu cây cảnh to đặt trước cửa để tách khí, một khối đá phong thủy đặt tại ngay chậu cây cảnh, dùng 1 gương bát quái đã được khai quang, đặt hai tượng long quy bằng đồng được khai quang tại hai góc cửa chính nhìn ra ngoài) thì sau 2 tháng sau thấy chủ nhà phản hồi là mọi người trong nhà không có xích mích nữa, làm ăn cũng dần tốt hơn.

– Như vậy chỉ xử lý bằng một số vật phẩm được khai quang đúng cách và đặt đúng vị trí đã làm cho tình hình cuộc sống của mọi người trong ngôi nhà trở nên tôt đẹp và công việc đã trở nên thuận lợi.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat