Cách hóa giải các góc nhọn của đồ vật trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Hỏi: Nhà tôi mới làm một số đồ nội thất như giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo,… Nhưng hiện tôi rất bất an bởi khi hoàn thành các đồ nội thất đưa vào sử dụng thấy có nhiều góc nhọn.

Vậy xin hỏi chuyên gia, trong trường hợp này tôi có thể hóa giải bằng cách nào?

Trần Quang Minh (Hà Nội)

gocnhontrongnha 3e9f Cách hóa giải các góc nhọn của đồ vật trong nhà

Trả lời:

Khi thiết kế lắp đặt hoặc chọn mua đồ nội thất, bên cạnh các yếu tố như chất liệu, kích thước và hình dáng, chúng ta cũng cần chú ý đến các góc nhọn của các đồ vật này tạo nên. Để không có góc nhọn là điều rất khó, tuy nhiên nên cân nhắc sao cho hạn chế ở mức thấp nhất hoặc không ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nhiều vẫn là yếu tố nên làm.

Trong trường hợp đồ dùng có nhiều góc nhọn thì ngoài việc chiếu vào các vị trí không tốt trong phong thủy còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ. Chẳng hạn như các góc nhọn có thể khiến trẻ dễ bị chấn thương nếu va chạm phải.

Cách hóa giải như sau: Chủ nhân nên cân nhắc nơi đặt đồ và tránh các góc nhọn chĩa vào các vị trí quan trọng trong nhà như bàn làm việc, đầu giường, bếp nấu,… Nếu cần, bạn có thể dùng các biện pháp làm vát, giúp mềm mại các góc nhọn như cắt, mài hay dùng miếng lót góc bàn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat