Cách hóa giải ánh nắng chiếu xiên vào bàn làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

Liệu ánh nắng chiếu xiên vào bàn làm việc có phạm phong thủy không? Làm cách nào để ?

phong thuy hoa giai anh nang chieu xien vao ban lam viec Cách hóa giải ánh nắng chiếu xiên vào bàn làm việc
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Nguyễn Hoài Thương (Hà Nội) hỏi: Phía sau lưng bàn làm việc của tôi là tủ, nhưng nhìn xéo lại là cửa sổ. Buổi chiều ánh sáng chiếu vào cửa sổ này, xiên sang bàn khiến tôi rất khó chịu và nóng. Tôi đã lắp rèm cửa nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái.

Xin hỏi, ánh nắng chiếu xiên vào bàn làm việc có phạm phong thủy không? Làm cách nào để hóa giải?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, thông thường, không gian làm việc yêu cầu phải có đầy đủ ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp ánh sáng quá mạnh vì bị mặt trời chiếu thẳng vào bàn làm việc ảnh hưởng đến việc tập trung và tạo cảm giác nóng bức, mệt mỏi cho người ngồi.

Về lâu dài sẽ giảm khả năng tập trung làm việc. Vì thế, về phong thủy cũng không phù hợp. Trong trường hợp không chuyển được vị trí, để cân bằng lại ánh sáng bạn nên sử dụng rèm nhiều lớp hoặc có thể đặt một vài chậu cây nhỏ che chắn ánh sáng chiếu vào từ cửa sổ.

Vân Đài

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat