Cách đặt két sắt hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Việc bảo quản tài sản tại nhà là rất cần thiết, chính vì vậy có két sắt trong nhà là điều đương nhiên. Nhưng việc đặt két sắt có ảnh hưởng tới phong thủy? Và cách đặt két sắt hợp phong thủy? Là câu hỏi mà nhiều gia đình thắc mắc:

cach dat ket sat hop phong thuy Cách đặt két sắt hợp phong thủy

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương trả lời:

+ Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc liên quan đến nguồn tài chính trong nhà, vì vậy, khi đặt cần tuân theo hai nguyên tắc cơ bản:

– Thứ nhất phải đặt ở nơi kín đáo tránh đối trực diện với cửa, đặt ở nơi hành lang đi lại…

– Thứ hai phải nằm ở vị trí vượng khí nhất trong phòng, thường là vị trí chéo góc với cửa phòng. Ngoài ra, trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

Bạn đọc hỏi: Tôi định đặt két sắt đối diện với đầu giường ngủ. Xin các chuyên gia về phong thủy cho biết, hướng đó có ảnh hưởng gì đến tài lộc không?

Trả lời: Theo như thông tin bạn đọc cung cấp, việc đặt két dưới chân giường nếu đáp ứng được các điều kiện trên thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì về mặt phong thủy.

(Theo phong thủy nhà cửa)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat