Cách bố trí nội thất nhà ở kéo quý nhân vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Theo các chuyên gia phong thủy, quý nhân của bạn có thể là anh em, bạn bè, đồng nghiệp trong công ty. Chúng ta có thể tận dụng phong thủy nhà ở của mình để biến bạn bè, đồng nghiệp trở thành quý nhân cho mình.

Nhà được sắp xếp, trang trí hợp phong thủy không chỉ giúp đem lại vận khí tốt mà còn giúp kéo quý nhân vào nhà.

Có sự hỗ trợ của quý nhân sẽ giúp công việc hanh thông, vận khí tốt hơn. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn thu hút quý nhân.

Treo ảnh chụp chung với anh em, bạn bè, đồng nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, quý nhân của bạn có thể là anh em, bạn bè, đồng nghiệp trong công ty. Chúng ta có thể tận dụng phong thủy nhà ở của mình để biến bạn bè, đồng nghiệp trở thành quý nhân cho mình. Chú ý nếu sáng sủa, vuông góc, hướng ra ngoài cửa sổ không có sát khí thì càng thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của bạn.

Sẽ tốt hơn nếu phong cảnh trước phòng khách là đồi núi mênh mông xanh tốt, điều này cho thấy tiền đồ rộng mở của bạn.

Bên cạnh đó treo một tấm hình chụp chung với bạn bè, người thân, đồng nghiệp còn thể đem lại cho những người trong hình, vận khí của bạn cũng tốt hơn.

48 f116 Cách bố trí nội thất nhà ở kéo quý nhân vào nhà
​Phòng khách không cần trang trí quá cầu kỳ, chỉ cần tạo
không khí ấm cúng, gần gũi là được

Bài trí phòng khách đơn giản, ấm cúng

Trong phòng khách chỉ cần đặt những chiếc ghế, bàn đơn giản để mọi thành viên có thể ngồi vào đó nói chuyện một cách thoải mái dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả. Phòng khách không cần trang trí quá cầu kỳ, chỉ cần tạo được không khí ấm cúng, gần gũi và có khả năng liên kết là được.

Tránh đặt bếp gas thẳng với cửa

Phòng bếp tượng trưng cho quý nhân của nữ giới và cũng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của nam giới. Nên chú ý tránh việc đặt bếp gas đối diện với cửa ra vào, nếu không sẽ ảnh hưởng đến số phận của nữ chủ nhân, chẳng hạn có thể gặp tiểu nhân trong công việc hay người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình… Nếu ngôi nhà đó chưa có nữ chủ nhân thì rất khó cho nam chủ nhân tìm được nửa kia phù hợp.

Để hóa giải bạn có thể ngăn phòng bếp với các phòng khác bằng một lớp cửa kính hoặc treo rèm cửa để che ngăn cách phòng bếp với các phòng khác. Như vậy có thể đem lại vận khí tốt cho nữ giới sống trong ngôi nhà.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat