Cách bố trí nhà ở đem lại may mắn cho thai phụ

Ty Huu Doc Ngoc

Trong thời gian mang thai, trong nhà tốt nhất là không nên tiến hành việc tu sửa, động thổ, thay đổi bếp lò, nhà bếp, càng không nên tùy tiện đổi sang phòng khác hoặc di dời .

Khi mang thai, phụ nữ rất cần được giữ gìn và tâm lý để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho thai nhi. Ngoài ra, phong thủy môi trường sống cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến việc mang thai của phụ nữ. Muốn phụ nữ được an thai thì bắt buộc không gian sống của người phụ nữ phải được lưu tâm hàng đầu.

llgroup nhung luu y quan trong ve phong thuy moi truong song giup ba bau an thai 1 1482371376 Cách bố trí nhà ở đem lại may mắn cho thai phụ

Phong thủy các vật bày trí

Để trừ tà, giải nạn, nhiều người thích dùng cách đặt vật trang trí trong nhà. Nhưng đôi khi việc đặt những món đồ này không hợp phong thủy, nhất là khi trong nhà có phụ nữ đang mang thai, là điều cực kỳ nguy hiểm.

Lưu ý, tránh treo tranh động vật, các loài thú hung bạo. Khuyến khích trưng bày đồ đạc hoặc tranh có màu sáng, vui tươi để tạo tâm lý tốt cho bà bầu.

Bà bầu sẽ dễ bị ảnh hướng đến sức khỏe và thai nhi nếu trong nhà có các bức tượng như voi, sư tử, tỳ hưu… và cả chuông gió.

Phong thủy trong việc di dời, tu sửa

Trong thời gian mang thai, trong nhà tốt nhất là không nên tiến hành việc tu sửa, động thổ, thay đổi bếp lò, nhà bếp, càng không nên tùy tiện đổi sang phòng khác hoặc di dời vị trí giường ngủ.

Nói chung, nếu đã thụ thai ở một môi trường nhất định thì không nên dễ dàng có những thay đổi không cần thiết để tránh rước phiền phức không đáng do phong thủy bị biến động.

Khi đổi sang một môi trường mới, các từ trường mới mẻ và cả âm thanh đều khác đi không những khiến thai nhi không thể thích, thậm chí có nguy cơ khiến mẹ bầu sảy thai, sinh non hoặc thai nhi chết yểu.

Luôn giữ cho giường ngủ của bà bầu sạch sẽ, ngăn nắp. Tuyệt đối không vứt bừa bãi những quần áo cũ rách, tạp vận hoặc các đồ vật có hình dạng kỳ quái, nhất là các món đồ chơi, công cụ hoặc dao kéo sắc bén càng là đại kị đặt dưới gầm giường. Nếu cần thiết phải di chuyển giường ngủ thì nên chọn ngày tốt và đợi lúc bà bầu ra ngoài rồi mới tiến hành di dời để tránh gây ảnh hưởng bất lợi cho thai nhi.

Phong thủy khi thúc đẩy nạp dương khí và vượng khí

Vấn đề nạp khí, thúc đẩy thu nạp nhiều nguồn dương khí và vượng khí trong nhà ở là rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai.

Để trường khí luôn có mặt bên cạnh người phụ nữ mang thai, người nhà phải giữ cho bầu không khí sạch sẽ, thoáng mát, lưu thông, chú ý thường xuyên mở cửa sổ để các luồng khí trao đổi với môi trường bên ngoài, đặc biệt không nên quá lạm dụng máy điều hòa vì đây là trường khí thiếu tính chất tự nhiên, không tốt cho bà bầu. Cần đảm bảo đủ ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào ở mức độ phù hợp, giúp dương khí được tích tụ, trừ khử bớt âm khí.

Chỉ một vài điều đơn giản cần lưu ý nhưng sẽ mang lại cho người mẹ tương lai những điệu kiện tốt nhất cho việc sinh nở. Mong rằng những quy tắc trên sẽ giúp cho các gia đình được mẹ tròn con vuông, hạnh phúc đủ đầy.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat