Cách bài trí ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong năm mới 2015

Ty Huu Doc Ngoc

8 khác nhau của mỗi do có hướng nhà khác nhau sẽ có những ảnh hưởng tới mệnh vận. Chuyên gia phong thủy sẽ chỉ dẫn giúp bạn ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong 2015.

2015112233444731 Cách bài trí ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong năm mới 2015

Mỗi ngôi nhà với 8 phương vị khác nhau sẽ chịu ảnh hưởng tác động khác nhau của các sao phi tinh trong từng năm. Dưới đây là một số chỉ dẫn giúp bạn bài trí ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong năm mới 2015.
1. Nhà hướng Bắc:

Nhà hướng Bắc ứng với sao Bát Bạch, đón năng lượng số của con số 8. Số 8 có năng lượng tốt nhất trong năm Ất Mùi, là dòng năng lượng chủ đem đến mọi sự thuận lợi, may mắn cho tài lộc đặc biệt về điền trạch… Để kích hoạt năng lượng của sao Bát Bạch, hãy trang trí ngôi nhà với một số vật dụng như đôi câu đối viết trên nền giấy đỏ dán trước cửa nhà, hoặc treo đèn lồng đỏ, trang hoàng ngày tết với những quả cầu thủy tinh, đồ vật làm bằng đá hoặc gốm, đặt bể cá cảnh hoặc ang nước nhỏ trước sảnh để kích thích nguồn năng lượng này…
2. Nhà hướng Tây Nam:

Nhà hướng Tây Nam năm Ất Mùi sẽ đón sao Cửu Tử mang dòng năng lượng số 9. Đây là một trong những cát tinh chủ về học vấn, sự nổi danh, văn chương. Để nghinh đón cát tinh này, hãy treo đèn trang trí rực rỡ, đèn lồng hoặc đèn nhấp nháy và những cây hoa tươi tắn.

Với những người định xây nhà trong năm nay, mặc dù thái tuế nằm cung Tây Nam nhưng vẫn có thể động thổ tốt vì có sao Cửu tử là vượng khí trấn tại cung này. Năm ngoái Thái Tuế và sao Bát Bạch đồng cung tại cung phía nam nên một số chung cư có trục hướng Nam- Bắc bán rất tốt như khu Times city hoặc Hòa Bình Green City chẳng hạn.
3. Nhà hướng Đông:

Nhà hướng Đông năm nay sẽ đón sao Nhất Bạch, nhận dòng năng lượng số 1. Đây cũng là dòng năng lượng tốt, đặc biệt lợi về học hành, bằng cấp, thi cử, những chuyện tình duyên, giao lưu họp mặt trong công việc… Để kích hoạt năng lượng sao Nhất Bạch, hãy treo chuông gió bằng đồng hoặc một bể cá trong phòng khách ngay nơi cửa ra vào. Nơi phòng khách, khoảng không gian đầu tiên khi bước vào nhà có thể bài trí giàn nhạc, bộ đàn piano để kích hoạt mạnh hơn dòng năng lượng tích cực này.
4. Nhà hướng Đông Nam:

Nhà hướng Đông Nam năm nay đón dòng năng lượng của số 2, biểu tượng là sao Nhị Hắc. Số 2 mang năng lượng không tốt, bất lợi về sức khỏe, dễ mang đến những xích mích, cãi vã, chỉ lợi cho đàn bà, không lợi thế cho đàn ông… Nên đặt những pho tượng mang tính tín ngưỡng bằng kim loại tại khu vực gần cửa nhà hoặc treo xâu tiền xu, treo chuông gió đồng cũng hóa giải bất lợi và tăng cường năng lượng tốt cho khu vực này.
5. Nhà hướng Tây Bắc:

Nhà hướng Tây Bắc đón năng lượng số 4 hay theo khoa Phong thủy là sao Tứ Lục. Năng lượng mang số 4 là dòng năng lượng tích cực, chủ về văn chương, thi cử, học vấn, danh tiếng … Để kích hoạt vận may của sao Tứ Lục, hãy sử dụng những đồ vật trang trí chứa nước nhỏ hay những tấm thảm màu xanh nước biển trải trước cửa phòng khách…
6. Nhà hướng Tây:

Nhà hướng Tây sẽ gặp phải sao Ngũ hoàng mang năng lượng số 5. Đây là dòng năng lượng tiêu cực nhất của năm, sao này chủ về tai nạn, hao tài tốn của lại đem tới nhiều điều kém may mắn, nhất là trong chuyện làm ăn. Cho nên, đối với nhà cửa hướng Tây trong năm Ất Mùi nên Nghi Tĩnh bất nghi động giữ tránh đập động thổ, chặt cây lớn, đập phá… Tuy nhiên, trong năm Ất Mùi, Ngũ Hoàng rơi vào hướng Tây cũng không phát tác quá mạnh mẽ, trước cửa nhà chúng ta nên treo chuông gió 6 ống rỗng, làm bằng đồng là tốt nhất hoặc đặt cặp nghê trước cửa hay treo xâu tiền kim loại cổ giúp hóa giải những dòng năng lượng xấu này.
7. Nhà hướng Đông Bắc:

Năm nay, những ngôi nhà hướng Đông Bắc sẽ đón sao Lục Bạch mang năng lượng số 6. Năng lượng mang số 6 là dòng năng lượng tốt, chủ về chức danh, quyền bính, có thiên hướng thuận lợi trong hành pháp, mang lại nhiều cơ hội cho thăng quan tiến chức trong năm Ất Mùi. Để kích hoạt năng lượng tốt này hãy sử dụng những đồ vật màu vàng trong phòng khách của căn nhà hoặc có thể dùng đôi Voi đồng, Ngựa đồng, Kỳ hưu hoặc bằng đá đặt trước cửa để nghinh đón những dòng năng lượng tốt lành này.
8. Nhà hướng Nam:

Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Ất Mùi sẽ đón sao Thất Xích mang dòng năng lượng số 7. Đây là dòng năng lượng thiên hướng xấu trong năm Ất Mùi, chủ đem lại sự xung đột trong gia đình, trộm cắp vặt, tốn của…. Hãy hạn chế năng lượng của sao Thất Xích bằng cách không làm những việc động đến hướng Nam. Trong năm 2015 ưu tiên dùng những đồ vật màu đỏ trong phòng khách của căn nhà hoặc có thể dùng bể cá cảnh nhỏ nuôi 1 con cá màu đen đặt trước sảnh nhà để hóa giải dòng năng lượng này.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat