Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Ty Huu Doc Ngoc

Ai cũng mong công việc của mình thuận lợi và ngày càng phát triển. Bởi công việc đem lại cho chúng ta niềm vui, ý nghĩa cuộc sống…và thu nhập để nuôi sống bản thân cũng như chăm lo cho gia đình của mình. Để làm được điều đó ngoài nỗ lực của bản thân, chúng ta còn cần quan tâm đến phong thủy . Trong công ty là không gian riêng tư nhất của mỗi người, nó có nhiều những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và của mỗi người. Vậy nên như thế nào?

Hình dáng và hướng trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Những người mạng Hỏa mà hiện nay đang làm việc trong các doanh nghiệp hay làm việc tại phòng riêng của gia đình bao gồm các tuổi: Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Hỏa. Cho nên những người thuộc các tuổi nêu trên nên chọn một trong các hướng này để kê bàn làm việc cho mình dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng.

phong thuy ban lam viec Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật tự nhiên thì Mộc sinh Hỏa, do đó người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tố. Kiểu bàn này sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt, giúp cho trí tuệ của người mệnh Hỏa thông minh sáng suốt. Nói chung là rất tốt về mặt phong thủy bàn làm việc.

Đồ trang trí hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Khi lựa chọn những đồ dùng trang trí bàn làm việc, người mênh hỏa nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Những màu sắc này là màu của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, giàu có và màu cam tượng trưng cho danh vọng, năng lượng.

Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị. Đặc biệt các chậu cây xanh nhỏ cũng rất hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Bạn nên chọn các cây như Kim Phát Tài, Sen Đá…

phong thuy ban lam viec 1 300x2271 Bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên chọn chất liệu là gỗ tránh chất liệu kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao năng lượng của người mệnh hỏa, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat