Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy trong phòng khách

Ty Huu Doc Ngoc

Theo phong thủy, trong nhà còn có tác dụng tạo nên sự lưu thông không khí khắp nhà, khiến không gian luôn tràn đấy sức sống. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ hướng về phía ban công. Đối với những căn phòng không có người, đồng hồ cũng có tác dụng xua tan đi những luồng khí tĩnh, mang lại luồng khí cho không gian.

Chắc hẳn bất kỳ gia đình nào cũng đều treo đồng hồ ở , song, không phải ai cũng biết nếu treo đồng hồ đúng phong thủy sẽ giúp mang lại vận may cho gia đình.

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn treo đồng hồ trong phòng khách hợp phong thủy:

Không nên treo đồng hồ ở phía trên ghế sofa, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

14332426312005685 c9ef Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy trong phòng khách
Đồng hồ treo ở phía trên ghế sofa tuy đẹp nhưng lại không hợp với phong thủy.

Kiêng treo đồng hồ đối diện cửa chính và các cửa khác ở trong nhà, bởi, những nơi này thường có sát khí truyền tới, mà đồng hồ lại có tác dụng đấu sát. Vậy nên, một khi 2 vật này mà gặp nhau ắt sẽ khiến cho nhà cửa không được yên ổn. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ ở một bên của cửa.

Theo phong thủy, treo đồng hồ trong nhà còn có tác dụng tạo nên sự lưu thông không khí khắp nhà, khiến không gian luôn tràn đấy sức sống. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ hướng về phía ban công. Đối với những căn phòng không có người, đồng hồ cũng có tác dụng xua tan đi những luồng khí tĩnh, mang lại luồng khí may mắn cho không gian.

Có thể đặt đồng hồ ở phương Chu Tước (từ là phía trước) hoặc phương Thanh Long (nghĩa là bên trái), đây được xem là những vị trí may mắn.

Ở phía Bạch Hổ (tức bên phải) và Huyền Vũ (là phía sau) thì không nên treo đồng hồ, bởi, những phía này thường ưa tĩnh, không ưa động, mà đồng hồ lại luôn chuyển động.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat