Bí quyết phong thủy giúp hóa giải mâu thuẫn giữa các bé trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Trẻ cao thường hay ốm nếu nằm ngủ trên chiếc giường ngắn. Hãy kiểm tra lại giường của con bạn.

Người Việt có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Bạn làm thế nào để các con của mình phát triển tốt, thương yêu nhau và hiểu rằng chúng có thể dựa vào nhau mỗi khi anh, chị hoặc em của chúng gặp khó khăn.

file.308361 Bí quyết phong thủy giúp hóa giải mâu thuẫn giữa các bé trong nhà

Hãy thử một số lời khuyên phong thủy sau đây. Nó sẽ thúc đẩy hòa khí trong gia đình và đẩy mạnh quan hệ anh chị em theo chiều hướng tốt.

– Cửa phòng ngủ của các con nhà bạn nên thẳng hàng, đặc biệt nếu nằm cùng trong một hành lang. Nếu không sẽ luôn có xung đột giữa chúng.
– Trẻ cao thường hay ốm nếu nằm ngủ trên chiếc giường ngắn. Hãy kiểm tra lại giường của con bạn.
– Oán giận nhỏ nhen luôn hiện hữu giữa các con bạn? Có thể là do kích thước khác nhau giữa chúng. Hãy cố gắng cho các con nằm giường cùng cỡ.
– Hai đứa trẻ ở hai phòng cạnh nahu hay gần nhau nên có cửa phòng cùng kích thước. Nếu một trong hai cửa rộng hơn hoặc cao hơn, đứa trẻ trong phòng có cửa lớn hơn sẽ có khuynh hướng bắt nạt hoặc cư xử tệ với đứa có cửa phòng nhỏ hơn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat