Bí quyết đặt tủ quần áo rước vận may vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

Tủ áo quần là đồ dùng thường được đặt trong phòng ngủ gia đình có công dụng tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều cho mọi thành viên trong gia đình.

Tủ quần áo là nơi cất giữ những vật dụng sử dụng thường ngày của con người, là nơi phản chiếu cuộc sống một cách kín đáo và sâu sắc nhất. Vì vậy, việc sắp xếp tủ quần áo hợp phong thủy sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của gia chủ:

1. Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn

Không gian là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ. Với một chiếc tủ quần áo phù hợp, chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất 60 cm, cao không quá 120 cm. Mặt khác, bạn không nên chọn mua tủ quá to, vì như thế sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng:

Tủ áo quần nên bố trí vừa đủ diện tích, không quá lớn chiếm lĩnh căn phòng

Riêng với những căn phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì bạn nên cân nhắc với những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường để tránh gây sự choáng ngợp và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng ngủ sao cho gọn gàng, khiến vận khí tốt di chuyển lưu thông một cách thuận lợi:

llgroup cach dat tu ao hop phong thuy giup gia chu khoe manh 1 1482543086 Bí quyết đặt tủ quần áo rước vận may vào nhà

2. Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ngoài những lưu ý trong việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho gia đình sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ các thành viên không thể bỏ qua:

– Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

– Không đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm:

– Đặc biệt với những chiếc tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ:

Nên đặt tủ áo quần có gương soi lệch, không đối diện với chỗ ngủ

– Thêm vào đó, cần lưu ý cách treo quần áo theo phong thủy: Bên cửa trái (hướng đại diện cho kiến thức và sự ), hãy treo đồng phục và quần áo đi làm. Ở giữa tủ (sức khỏe, danh tiếng và sự nghiệp) nên treo những bộ dùng cho việc đi chơi. Nếu muốn thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân, có thể treo những trang phục yêu thích thay vì gấp chúng lại:

llgroup cach dat tu ao hop phong thuy giup gia chu khoe manh 6 1482543341 Bí quyết đặt tủ quần áo rước vận may vào nhà

Quần áo trong tủ cũng nên treo đúng phong thủy

– Việc giữ kệ áo sạch sẽ cũng rất quan trọng: Kệ quần áo (phía trên phần treo quần áo) chỉ nên để đồ sáng màu như chiếc áo len màu trắng hoặc khăn màu be. Không nên để những quần áo không còn cần thiết hoặc chưa mặc bao giờ, vì điều đó chỉ tạo nên sự lộn xộn, trì trệ, gây xấu cho phong thủy của tủ.

– Nếu phòng đựng tủ là một phòng riêng, hay dù là một phòng có diện tích lớn thì việc đảm bảo ánh sáng ngay cả khi mở tủ cũng có thể nhìn thấy rõ những vật dụng mình cần là điều quan trọng. Đó sẽ là một nguồn ánh sáng có ý nghĩa ấm áp tạo ra bởi nguồn ánh sáng tốt nhất:

– Ngoài ra, để đảm bảo cho phong thủy phòng ngủ luôn tốt, bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ quần áo để nó được sạch sẽ, thơm tho. Bởi một chiếc tủ bốc mùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của mọi gia đình:

Sắp xếp tủ quần áo gọn gàng không chỉ khiến chủ nhân có thêm nhiều không gian để chứa đồ mà còn tạo tâm lý thoải mái, tránh phiền phức và bực bội hằng ngày. Trong không gian của toàn ngôi nhà, bất cứ đồ vật nào, nếu thực sự hiểu và có sự sắp xếp, chọn lựa hợp lý thì chúng không chỉ đem lại sự tiện dụng mà về mặt phong thủy, còn tạo nên những may mắn, những nguồn vô cùng quý giá – điển hình như tủ quần áo.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat