Bí quyết đặt giường ngủ giúp trẻ học thông minh

Ty Huu Doc Ngoc

Các gia chủ thường chỉ tập trung chọn của mình trước, sau đó là người lớn tuổi trong nhà, còn của trẻ khá tùy ý. Vậy nên, của trẻ không phù hợp với mệnh lý, cũng có nghĩa là mệnh lý không tương hợp vị trí của ngôi nhà, rất có thể tạo nên cục diện khắc mệnh lý của trẻ.

Để trẻ có thể , đạt thành tích tốt, nhiều bậc cha mẹ ra sức cho con học thêm, khuyến khích bằng các phần thưởng. Tuy nhiên, không chỉ nhờ nỗ lực của trẻ, phong thủy đối với giường ngủ cũng có tác dụng rất lớn đến sự nghiệp học tập của trẻ.

Phong thuy giuong ngu day manh thanh tich hoc tap hinh anh Bí quyết đặt giường ngủ giúp trẻ học thông minh

1. Giường ngủ của cha mẹ

Nếu đầu giường đúng hướng, đệm hay ga góc trái cuối giường cong, gấp nếp, hoặc chỉ có đệm góc trái cuối giường lộ khỏi ga, điều này khiến cho trẻ nhỏ tham chơi, không tập trung học tập. Theo phong thủy giường ngủ, góc trái giường đại diện cho suy nghĩ của đứa trẻ, nếu có sự sai sót nhỏ này trong dọn dẹp giường có nghĩa là thái độ đối với học hành có sự thay đổi.

2. Phương vị của giường trẻ

Các gia chủ thường chỉ tập trung chọn phòng ngủ của mình trước, sau đó là người lớn tuổi trong nhà, còn phòng ngủ của trẻ khá tùy ý. Vậy nên, giường ngủ của trẻ không phù hợp với mệnh lý, cũng có nghĩa là mệnh lý không tương hợp vị trí của ngôi nhà, rất có thể tạo nên cục diện khắc mệnh lý của trẻ.

3. Vấn đề liên quan đến giường trẻ

Ngoài vị trí của giường, các yếu tố phong thủy phòng ngủ khác cũng ảnh hưởng đến thành tích học tập của trẻ như: chất liệu, màu sắc, hình dáng. Tất cả điều trên đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và sự tiến bộ của trẻ. Thế nên, trên cơ sở xác đinh rõ mệnh lý của trẻ, gia chủ nên chú ý về những vấn đề liên quan đến giường ngủ.

4. Đồ dùng trên giường

Đồ dùng trên giường của trẻ cũng cần thiết tương hợp mệnh lý của trẻ, không nên dùng ga giường, chăn đệm của người lớn cho trẻ, nếu không thì rất có khả năng trẻ không nghe lời, ngỗ nghịch, không tập trung học tập, giao du với bạn xấu.

Chi Nguyễn

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat